Cầu thủ xuất sắc nhất Man United tháng 8

Eric Bailly, Daley Blind và Zlatan Ibrahimovic là 3 ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Man United tháng Tám vừa qua.

30f0b132ff6b4c5e9b8904eaf8a612b9-0654

1. Eric Bailly (4 trận, 3 giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận)

Eric Bailly đang có khởi đầu như mơ tại Man United. Anh tỏ ra quá ấn tượng ở hàng thủ nhờ tốc độ, sự tự tin, mạnh mẽ, xông xáo, khả năng đánh chặn tuyệt vời. Không ít người đang so sánh Bailly như là sự kết hợp của 2 huyền thoại Rio Ferdinand và Nemanja Vidic.

2. Daley Blind (4 trận)

Bailly rất nổi bật, nhưng sẽ là sai lầm nếu bỏ qua Delay Blind, với đóng góp thầm lặng. Nhờ khả năng đọc trận đấu tài tình, Blind rất biết cách bọc lót cho Bailly, giúp hàng thủ Quỷ đỏ trở nên đầy vững chãi.

3. Zlatan Ibrahimovic (4 trận, 4 bàn thắng, 1 giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận)

Ở tuổi 34, Ibra đã có những màn trình diễn đáng kinh ngạc ở Premier League. Anh vẫn còn đó sức mạnh cùng khả năng săn bàn tuyệt vời. 4 trận, 4 bàn thắng là một thống kê quá ấn tượng của siêu tiền đạo người Thụy Điển.

Dự đoán: Có lẽ danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Man United tháng Tám chỉ là cuộc đua giữa Eric Bailly và Zlatan Ibrahimovic. Nếu như Ibra mang về những bàn thắng cùng đẳng cấp cho Quỷ đỏ, thì Bailly để lại ấn tượng với màn trình diễn gần như hoàn hảo. Trên trang twitter chính thức của M.U lúc này, NHM có lí do để bầu cho Eric Bailly nhiều nhất (47%), sau đó là Ibra (38%) rồi Blind (15%). Hãy chờ kết quả được Man United công bố vào thứ Tư, ngày 7 tháng 9.