Chủ tịch Roma hé lộ cuộc gặp với Barca hòng chiêu mộ Messi

Chủ CLB Roma khẳng định đại diện đội đã gặp gỡ phía Barca với mong muốn chiêu mộ Messi nhằm mục đích cạnh tranh sòng phẳng cùng Juventus

Theo Express (Anh), James Pallotta vừa khẳng định rằng CLB ở thủ đô của Italia đang tích cực đàm phán để đem Messi về sân Olympico: “Chúng tôi sẽ mua một siêu sao hàng đầu? Đúng vậy, chúng tôi đã nói chuyện với Barcelona về thương vụ Messi”.

Trước khi nói về chuyện đàm phán chiêu mộ Messi, chủ tịch James Pallotta tuyên bố: “Chúng tôi rất bất bình trước việc Barca cướp Malcom từ tay Roma. Đó là một hành động phi đạo đức.

Barca đã xin lỗi chúng tôi, nhưng chúng tôi không muốn chấp nhận lời xin lỗi đó. Cách duy nhất để chúng tôi chấp nhận là họ để Messi đầu quân cho Roma”.

Sở dĩ chủ tịch James Pallotta “bức xúc” vụ Malcom bắt nguồn từ việc cuối tháng Bảy, phía Roma đã đạt được thỏa thuận với CLB Bordeaux. Tưởng chừng thương vụ này chắc chắn sẽ thành công nhưng vào giờ chót, Barca bất ngờ “chen ngang” và phía Bordeaux sau đó lại đồng ý để sao trẻ của mình cập bến Nou Camp.

Không chỉ quyết tâm lôi kéo Messi, phía Roma cũng có hành động khác để “trả đũa” Barca sau khi bị nẫng tay trên vụ Malcom khi kí hợp đồng với giám đốc tài chính Francesco Calvo từ chính đội bóng xứ Catalan.

Xem thêm: Man Utd hòa trong trận mở màn tour du đấu hè

Phía Roma đang có động lực lớn để chiêu mộ Messi hòng cạnh tranh với Juventus – CLB mới sở hữu Ronaldo. Ở mùa trước, Roma kết thúc với vị trí thứ 3 sau Juventus và Napoli.

Tất nhiên, việc Roma liên hệ để chiêu mộ Messi vẫn chỉ là thông tin xuất phát từ một phía, trong khi ban lãnh đạo Barca vẫn chưa hề lên tiếng. Vì vậy, tham vọng của đội bóng Italia liệu có trở thành hiện thực hay không sẽ cần thời gian mới có thể trả lời.