Có một tiền vệ còn tiềm năng hơn cả Pogba

 Huyền thoại Man United, Gary Neville tin rằng sao trẻ Tottenham Dele Alli có thể có một mùa bóng còn bùng nổ hơn cả Paul Pogba.

957b44e27865e6

Mùa hè qua, Man United đã phá vỡ kỉ lục chuyển nhượng để chiêu mộ Paul Pogba từ Juventus. Bản hợp đồng đó chịu không ít chỉ trích từ các chuyên gia, bởi họ cho rằng Pogba chưa đủ tầm để có giá 89 triệu bảng.

Hậu vệ huyền thoại của đội chủ sân Old Trafford nói: “Dele Alli là một tài năng tuyệt vời. Tôi yêu chàng trai này. Tôi muốn cậu ấy có bước tiến vượt bậc mùa này.

Dele sẽ được sử dụng nhiều hơn, và bạn sẽ chú ý đến cậu ấy nhiều hơn. Cậu ấy có tất cả mọi thứ bạn muốn. Cậu ấy tốt về thể chất, có thể ghi bàn, có thể kiến tạo.

Với tôi, liệu Dele Alli hay Paul Pogba thú vị hơn, và ai sẽ có ảnh hưởng nhiều hơn ư?

Với tôi, thì đó là Dele Alli. Thật thú vị để xem cậu ấy thi đấu. Cậu ấy quá năng động ở tuyến giữa. Dele có thể ở hàng phòng ngự, rồi một phút sau, cậu ấy có thể di chuyển sang vòng cấm đối phương. Cậu ấy chạy nhiều hơn bất cứ ai, và luôn sẵn sàng lao vào bóng.

Dele Alli là mẫu tiền vệ cổ điển. Cậu ấy có một ít của tất cả mọi thứ. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời.”

Mùa bóng vừa qua, Dele Alli đã có 10 bàn thắng và 9 đường kiến tạo thành bàn tại Premier League. Tiền vệ người Anh đã được nhiều người so sánh với Steven Gerrard. Cũng như Pogba, Alli có tốc độ, kĩ thuật, khả năng tạo đột biến rất tốt. Allia cũng rất đa năng khi có thể thi đấu như một số 6, số 8 hay số 10.