Derby Manchester đang bị phá hỏng

Rất nhiều cầu thủ trong đội hình Man Utd sẽ phải thực hiện nhiệm vụ quốc gia. Mourinho nói rằng ông rất đau đầu khi khi không biết học trò của mình tập luyện và sinh hoạt như thế nào trong giai đoạn này: “Cả đội chỉ còn lại 8 người trên sân tập với Johnstone là thủ môn. Chúng tôi đã mất gần hết các trụ cột và không biết họ tập luyện, hồi phục và sinh hoạt như thế nào ở đội tuyển của họ.

jose-1945
Một số sẽ trở lại vào ngày thứ Hai, nhưng vài người trở lại vào thứ Sáu. Đây là một hành trình phức tạp, khi đội bóng sở hữu những cầu thủ này, chúng tôi đã biết trước điều này. Nhưng tôi vẫn sẽ yêu cầu tất cả phải thực hiện bởi họ là những người đã được lựa chọn cho ĐTQG.”

Zlatan Ibrahimovic đã từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế sau EURO 2016. Sau một khởi đầu ấn tượng trong màu áo Quỷ đỏ, tiền đạo người Thụy Điển được đặc cách nghỉ thêm hai ngày so với các cầu thủ còn lại trong đội. “Tôi cho những người không được chọn vào ĐTQG hai ngày nghỉ, nhưng Zlatan sẽ được bốn ngày. Ở tuổi 34, cậu ấy cần được nghỉ ngơi,” Mourinho nói trên MUTV.