Dòng người vẫn hò reo sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Dòng người vẫn hò reo sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines trên SVĐ Mỹ Đình, hàng vạn cổ động đã mang theo cờ hoa đổ ra đường “đi bão” cùng hò reo ăn mừng chiến thắng.

Vietnam Airlines tăng gần 1.800 chỗ đường bay TP.HCM – Hà Nội phục vụ người hâm mộ xem đội tuyển Việt Nam đá trận Bán kết lượt về. Nhờ hiệu ứng HLV Park Hang Seo, Hàn Quốc chính thức nới lỏng visa cho công dân 3 thành phố lớn của Việt Nam.

Kết thúc 90 phút chiến đấu hết mình, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước Philippines trên sân vận động Mỹ Đình khiến người hâm mộ cả nước vỡ òa cảm xúc. Thầy trò HLV Park Hang Seo một lần nữa thắp lên hy vọng cho hàng triệu người hâm mộ bóng đá khi họ đã chờ đợi trận chung kết AFF Cup suốt 10 năm qua.

Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vàng lên, dòng người với cờ hoa rực rỡ đã cùng nhau đổ ra đường hò reo, ăn mừng chiến thắng và hứa hẹn đêm nay sẽ là một đêm vui đến “mất ngủ”!