Hết vé cổ động viên ManUtd bùng nổ tại Europa League

Các cổ động viên Manchester United đã không hài lòng với công tác tổ chức ở trận đấu đầu tiên tại Europa League mùa này.
 1_116826

Trong trận đấu đầu tiên ở vòng bảng Europa League, Man United sẽ chạm trán Feyenoord vì thế ngay từ thời điểm này, các Manucians đã có thể đặt vé sân khách. Tuy nhiên, tờ Mirror đưa tin, số lượng vé phân phối dành cho CĐV Quỷ đỏ chỉ 1.400 vé, tức bị giảm đi 1.000 vé so với dự kiến.

Chính điều này khiến không ít CĐV Man United phát điên. Đại diện của Hiệp hội CĐV Man United, Manchester United Supporters’ Trust (M.U.S.T) cho biết: “M.U.S.T thực sự thất vọng vì được phân phối quá ít vé ở trận đấu sắp tới.

Chúng tôi không hiểu vì sao mình trở thành mối quan tâm từ phía cảnh sát và khiến cho SVĐ phải giảm nửa công suất. Chúng tôi cũng đã viết thư cho chính quyền Hà Lan với hy vọng nhận được câu trả lời thỏa đáng. Nhưng đáng buồn là thời gian quá gấp rút và tình hình không thể thay đổi.”

Được biết sở dĩ có chuyện trên là bởi CLB Feyenoord đang lo ngại vấn đề an ninh. Theo đó, họ đã tự ý giảm một nửa công suất của SVĐ De Kuip (sức chứa 51.000 người) ở trận gặp Man United. Đây là hành động nhằm tránh lặp lại sai phạm cách đây 2 năm.

Cụ thể, Feyenoord từng nhận án phạt nặng của UEFA (42.000 bảng và thi đấu trong SVĐ không khán giả) bởi CĐV nhà có màn giao chiến với NHM AS Roma ở vòng 1/16 Europa League. Chưa dừng lại ở đó, họ còn có hành vi phân biệt chủng tộc khi ném quả chuối bơm hơi về phía tiền đạo Gervinho.