HLV Calisto phủ nhận chuyện trở lại Việt Nam để dẫn dắt Long An

Có mặt tại Việt Nam, theo dõi trận play-off mùa giải vào ngày 23/9, theo lời mời của ông chủ cũ đội Long An Võ Quốc Thắng, nhưng HLV Calisto cho đến lúc này phủ nhận chuyện ông sẽ trở lại dẫn dắt đội bóng miền Tây Nam bộ tại V-League.
HLV Calisto có mặt tại Việt Nam từ tối 21/9, và sẽ dự khán trận play-off mùa giải giữa Long An và Viettel vào ngày 23/9, cũng như xem các trận chung kết lượt đi và lượt về cúp quốc gia. Ngoài ra, HLV Calisto cũng sẽ dự buổi lễ gala tổng kết mùa giải 2016 vào ngày 1/10.

hlvcalistophunhanchuyentrolaivietnamdedandatlongan
HLV Calisto

Dù vậy, vị cựu HLV trưởng đội tuyển quốc gia phủ nhận chuyện ông trở lại Việt Nam lần này để làm việc tại V-League, mà cụ thể là dẫn dắt đội Long An.

Ông Calisto cho biết thời gian qua ông chưa huấn luyện bất kỳ đội bóng nào, và hiện tại thì ông vẫn đang rảnh. Vị HLV người Bồ Đào Nha nói: “Tôi chưa thể nói trước tương lai của mình. Tôi vẫn muốn làm việc tại Việt Nam nếu có cơ hội. Tuy nhiên, trong trận play-off sắp tới dĩ nhiên tôi không thể cố vấn hay góp ý gì cho Long An được”.

Sở dĩ thông tin HLV Calisto sẽ quay trở lại dẫn dắt đội Long An rộ lên, bởi đội bóng miền Tây Nam bộ thi đấu quá bết bát trong mùa giải năm nay, đứng áp chót bảng xếp hạng, và phải đá trận play-off đầy rủi ro với Viettel.

Ngoài ra, mối qua hệ của HLV Calisto với ông chủ cũ của CLB Long An là bầu Thắng rất tốt, nên người ta cũng đồn rằng ông Calisto có thể nhận lời bầu Thắng về dẫn dắt Long An, để giúp đội này tìm lại vinh quang xưa.