Mkhitaryan chính thức lên tiếng về chấn thương

Theo đó, tiền vệ người Armenia cho biết anh vẫn chưa đảm bảo 100% thể lực để ra sân trong trận derby thành Manchester cuối tuần này.

Tân binh 26 triệu bảng của Manchester United đã dính chấn thương khi làm nhiệm vụ quốc gia. Mkhitaryan đã vắng mặt trong trận đấu giữa Armenia và Đan Mạch vào đêm Chủ nhật vừa qua vì chấn thương đùi.

mhki1-1744
Sau pha va chạm với trung vệ Marek Suchy bên phía CH Czech vào giữa tuần trước, Mkhitaryan đã trải qua buổi kiểm tra và kết quả cho biết anh sẽ phải nghỉ khoảng 10 ngày.

Mới đây, ngôi sao này đã chia sẻ dòng trạng thái trên mạng xã hội về tình trạng chấn thương của mình. Mkhitaryan viết: “Tôi đang trong quá trình hồi phục chấn thương và thể lực, tuy nhiên việc ra sân trong trận derby cuối tuần vẫn chưa chắc chắn. Tôi có động lực hơn bao giờ hết để hồi phục nhanh nhất có thể. Đơn giản, tình yêu trong tôi chính là bóng đá. Cám ơn sự quan tâm và tỉnh cảm của mọi người dành cho tôi.”

Đầu mùa giải đến nay, Mkhitaryan vẫn chưa được HLV Jose Mourinho cho đá chính một lần nào. Tiền vệ người Armenia chỉ thường được xuất phát trên băng ghế dự bị. Nếu mất Mkhitaryan trong trận derby, Mourinho vẫn còn trong tay Juan Mata, tiền vệ TBN này đang có những tiến bộ nhất định trong khoảng thời gian vừa qua.