Paul Pogba chính thức thi đấu trong màu áo MU vào thứ 6 tuần này

Tiền vệ Paul Pogba khẳng định đã sẵn sàng ra mắt Manchester United ở trận đấu với Southampton vào thứ Sáu tuần này.

Paul Pogba đã không thể ra sân ở trận mở màn Premier League cách đây 1 tuần với Bournemouth do dính án treo giò trong khoảng thời gian khoác áo Juventus. Nhưng ở trận đấu với Southampton vào thứ Sáu tuần này, bản hợp đồng bom tấn của Manchester United sẽ có trận ra mắt ngay trên sân nhà Old Trafford.

Cá nhân Paul Pogba khẳng định không gặp bất cứ vấn đề nào về thể lực, thậm chí tiền vệ người Pháp còn tỏ ra rất háo hức khi sẽ trình làng kiểu tóc mới.

1_163152

“Tôi có ra sân không ư? Điều này bạn phải hỏi huấn luyện viên nhưng cá nhân tôi cảm thấy rất ổn vì đã luyện tập được 10 ngày nay rồi. Tôi đã sẵn sàng”.

“Tôi đã quen với việc này. Tôi từng dự World Cup cách đây 2 năm khi còn khoác áo Juventus. 3 năm trước đó, tôi cũng dự giải U20 thế giới. Vì vậy, tôi không có vấn đề gì về thể lực cả”.

Tuy nhiên khi được hỏi về mức phí chuyển nhượng kỉ lục, Paul Pogba đã khéo léo từ chối

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được chơi bóng và tôi không quan tâm tới chuyện đó. Tham vọng của tôi luôn là số 1. Mục tiêu của tôi là vô địch Premier League. Bên cạnh đó, chúng tôi muốn trở lại Champions Leaguebởi vì đó là giải đấu thuộc về chúng tôi”.