“Paul Pogba không phải hợp đồng lớn”

Phát biểu trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Watford, HLV Mourinho khẳng định rằng Paul Pogba không phải là hợp đồng lớn. Ông muốn cầu thủ này quên đi mức phí chuyển nhượng khổng lồ để tập trung cống hiến cho Man Utd.

Trong mùa hè qua, Paul Pogba đã cập bến M.U với mức phí chuyển nhượng 89 triệu bảng (kỷ lục thế giới). Tuy nhiên, thời gian qua, cầu thủ người Pháp vẫn chưa tỏa sáng được như kỳ vọng.

“Paul Pogba không phải hợp đồng lớn”

Phát biểu trong buổi họp báo trước thềm trận đấu với Watford, HLV người Bồ Đào Nha đã khuyên Paul Pogba nên quên đi mức phí chuyển nhượng khổng lồ để tập trung cống hiến cho M.U.

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng có những CLB chi 20, 30, 40 triệu bảng nhưng đó vẫn là hợp đồng lớn hơn cả Paul Pogba.

Ở đây, tôi muốn nói tới mối liên hệ giữa số tiền họ chi ra và doanh thu của CLB. Bạn sẽ thấy rằng có những CLB chi ra số tiền chỉ khoảng 20, 30, 40 triệu bảng nhưng họ gặp vấn đề lớn hơn nhiều so với khi chúng tôi bỏ tiền ra mua Paul Pogba.

Tôi chỉ muốn Paul Pogba quên đi mức phí chuyển nhượng khổng lồ để tập trung chơi bóng”.

Bên cạnh đó, HLV Mourinho cũng không bất ngờ khi Paul Pogba chưa có dấu ấn nào đáng kể. Ông nói: “Paul Pogba đã trải qua kỳ Euro 2016, sau đó, cậu ấy không có thời gian chuẩn bị trước mùa giải cùng CLB. Cậu ấy đã tạo nên ấn tượng tốt trong trận đấu đầu tiên. Nhưng thông thường, sau trận đấu ấy, mọi cầu thủ đều có xu hướng giảm phong độ.

Tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng vào cậu ấy. Tôi biết đó là chàng trai tốt và có nhiềm tham vọng. Paul Pogba sẽ sớm tìm lại phong độ. Đội bóng cải thiện sẽ kéo theo Paul Pogba cải thiện. Không có vấn đề gì cả”.