Tiền vệ trái chính là vị trí mà Paul Pogba muốn khi trở lại MU

Trong buổi phỏng vấn mới nhất với huyền thoại Thierry Henry của Sky Sports, tiền vệ Paul Pogba đã có những chia sẻ thú vị khi quay trở lại thi đấu cho đội bóng cũ.

pog1-1548
Đêm nay, nhiều khả năng tiền vệ người Pháp sẽ được HLV Jose Mourinho cho ra sân đối đầu Southampton, nhưng có thể chỉ vài phút vì tiền vệ người Pháp vẫn cần thời gian thích nghi trở lại với bóng đá Anh.

Khi được hỏi về cảm giác khi trở lại đội bóng cũ, Pogba chia sẻ: “Mourinho giúp tôi rất nhiều. Ông ấy là một HLV lớn, người đã giành vô số những vinh quang. Khi ông ấy đến đây, ông thúc đẩy các cầu thủ và giúp họ có được ý chí vô địch.

Tôi thi đấu 4 năm tại Italy, nếu ông ấy đến đây trễ hơn, có lẽ tôi sẽ không gia nhập M.U, tôi nên ở lại Juve. Tôi nghĩ đây là lúc thuận lợi để ông ấy và tôi cùng có mặt tại đây.”

Ngoài ra, Pogba cũng rất háo hức khi sắp được trở lại thi đấu tại Premier League: “Mọi thứ thật tuyệt. Tôi đến đây và nỗ lực tập luyện. Họ để tôi tập một mình vì tôi không phải đá trận mở màn. Họ muốn tôi chạy nhiều hơn và tôi thích điều đó, tôi từng làm điều tương tự tại Juve.

Về mặt thể chất và tinh thần tôi đều ổn. Buổi tập diễn ra suôn sẻ. Tôi đã chạm bóng nhiều hơn. Về vị trí ưa thích, có lẽ là tiền vệ lệch trái. Nếu bạn đá sơ đồ 3 tiền vệ, tôi có thể chơi bên trái hoặc phải. Nhưng tôi tự tin ở hành lang trái hơn.

Tôi cũng có thể đá tiền vệ tổ chức, nhưng tôi cảm thấy thoải mái khi thi đấu dâng cao.”